Top những loại lạp xưởng nổi tiếng Sài Gòn

Nhắc đến các loại lạp xưởng nổi tiếng Sài Gòn người ta sẽ nhớ ngay đến hương vị thơm ngon đặc biệt của chúng. Khi mua về để sử dụng cũng rất dễ chỉ mất vài phút là đã chế biến được một món ăn thơm ngon đặc biệt khiến bao người mê sai. Đón xem bài viết dưới đây để có cho mình thông tin chung nhất.

Liệt kê một số loại lạp xưởng nổi tiếng Sài Gòn

Lạp xưởng thịt lợn

Là loại lạp xưởng cơ bản và đã xuất hiện từ rất lâu, chúng được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng và mua làm quà biếu tặng cho người thân và bạn bè ở phương xa. Lạp xưởng thịt heo thường sẽ có bề ngoài khá bắt mắt và được làm chủ yếu từ nguyên liệu thịt mông, thịt thăn, thịt vai heo băm nhỏ. Thường sẽ có hương vị đậm đà và hấp dẫn, tạo cho người ăn có cảm giác ngon miệng khi ăn. 

Các loại lạp xưởng thịt lợn luôn đảm bảo được các yếu tố về an toàn thực phẩm nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì về hư hỏng. Dù bạn có để lạp xưởng thịt lợn trong một thời gian dài thì lạp xưởng vẫn luôn thơm ngon và béo ngậy.

Lạp xưởng món ăn được nhiều gia đình lựa chọn

Lạp xưởng bò

Lạp xưởng là một trong những món ăn khá là quen thuộc với người Việt Nam, lạp xưởng khá là thuận tiện khi sử dụng vì chúng rất dễ dàng bảo quản và chế biến. Trong số các sản phẩm lạp xưởng đang sử dụng nhiều nhất hiện nay thì bạn không nên bỏ lỡ sản phẩm lạp xưởng bò. 

Lạp xưởng bò được chế biến chủ yếu từ những miếng thịt bò tươi ngon nên cũng sẽ mang cho mình một hương vị riêng biệt. Khi bạn thưởng thức món lạp xưởng bò bạn sẽ cảm nhận được vị thơm giòn với phần vỏ ngoài dai dai, sần sật của thịt bò băm đậm đà. Lạp xưởng bò được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nên sẽ tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng khi sử dụng. Lạp xưởng bò thường được thiết kế với bao bì đẹp mắt và sang trong nên sẽ rất phù hợp để làm quà tặng cho người thân và bạn bè ở phương xa.

Lạp xưởng chế biến được theo nhiều kiểu

Lạp xưởng nạc

Lạp xưởng nạc được làm chủ yếu từ thịt heo nạc ngon kết hợp cùng với các ngũ vị hương nên sẽ mang đến cho người dùng một hương vị thơm ngon, đậm đà. Đảm bảo chỉ một lần sử dụng là bạn sẽ nhớ cả đời, bạn có thể chế biến lạp xưởng nạc thành nhiều món khác nhau. 

Đối với những người thích nhậu thì có thể sử dụng lạp xưởng để nướng hoặc chiên đảm bảo hương vị của món lạp xưởng khi được chế biến xong sẽ rất vô cùng tuyệt vời. Còn đối với những người không thích đồ chiên nướng thì có thể sử dụng lạp xưởng nạc để hấp hoặc rán đảm bảo sẽ ngon miệng khi ăn.

Lạp xưởng chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng

Để bảo quản lạp xưởng nổi tiếng Sài Gòn

Đối với những loại lạp xưởng tươi sau khi bạn mua về thì bạn nên dành ra ít thời gian để luộc qua với nước dừa xiêm cho đến khi nước rút hết. Sau đó bạn chỉ cần để nguội và bảo quản vào tủ lạnh. Cách này giúp bảo quản lạp xưởng trong vòng 3 tháng cho đến 6 tháng mà không gặp bất cứ vấn đề gì về hư hỏng.

Nếu bạn không thích bảo quản theo cách trên thì bạn có thể treo lạp xưởng nổi tiếng Sài Gòn ở những nơi khô ráo và thoáng mát trong nhà chắc chắn cách này sẽ giúp bạn bảo quản được hơn 1 tháng.

Vậy còn suy nghĩ gì mà không nhanh tay đặt mua một ít lạp xưởng nổi tiếng Sài Gòn về làm quà. Chắc chắn ai nhận được cũng sẽ yêu thích cho mà xem.

Xem thêm: Top 6 đặc sản Sóc Trăng làm quà ngon nhất

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *